Lý Do Nên Sử Dụng Phụ Tùng Honda Chính Hãng Cho Xe Máy

1. 3 lý do nên sử dụng phụ tùng Honda chính hãng
Đồng bộ với linh kiện
Phụ tùng là “cơ bắp” chính của xe máy nhưng để xe máy vận hành suông sẻ thì phụ tùng cần phải đảm bảo đạt chuẩn chính hãng, đồng bộ với các linh kiện khác để đảm bảo sự lắp ráp được chuẩn xác nhất. Chỉ cần 1 phụ tùng không đạt chuẩn thì sẽ dẫn đến sự trục trặc trong khâu lắp ráp và có thể dẫn đến hư hỏng cho bộ phận vận hành.
Chất lượng đạt chuẩn Honda
Honda là hãng xe lâu đời, nổi tiếng với hệ thống công nghệ độc quyền tiên tiến đạt chất lượng cao. Một chiếc xe máy được sản xuất luôn được đầu tư từ những chi tiết nhỏ nhất và được sản xuất đồng bộ. Các sản phẩm Honda chính hãng luôn đạt chuẩn chất lượng và độ bền cao.
An toàn và thân thiện với môi trường
Nhật Bản luôn chú trọng vào vấn đề bảo vệ môi trường nên Honda luôn nghiên cứu và ưu tiên những nguyên vật liệu thân thiên với môi trường. Một số phụ tùng chính hiệu như má phanh không Amiăng sẽ tránh cho người sử dụng và những người xung quanh khỏi ô nhiễm, hạn chế bệnh ung thư phổi.
2. Nên kiểm tra, bảo dưỡng xe định kỳ
Không nên chờ đến khi xe máy gặp trục trặc mới đi kiểm tra và sửa chữa. Các bạn nên tuân thủ rõ những quy định cần thực hiện những hoạt động chăm sóc xe theo khuyến cáo của nhà sản xuất về lịch bảo dưỡng được quy định bằng quãng đường hay thời gian sử dụng.
3. Bạn có thể thay thế phụ tùng chính hãng tại đâu?
Bạn có thể đến cửa hàng mà bạn đã mua xe để thực hiện bảo dưỡng, kiểm tra và thay thế phụ tùng. Nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể đến HEAD Dân Phương để thay thế phụ tùng chính hãng đạt chuẩn Honda Việt Nam. HEAD Dân Phương được sự ủy quyền từ tổng công ty Honda Việt Nam. Chúng tôi đảm bảo các sản phẩm, dịch vụ của mình hoàn toàn 100% chính hãng, chất lượng và uy tín.
Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về xe máy, đừng ngần ngại liên hệ ngay cho HEAD Dân Phương để đội ngũ nhân viên của chúng tôi có thể hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

So sánh sản phẩm
028 3834 1497